LỄ KỶ NIỆM THÀNH LẬP 20 NĂM CÔNG TY

🎊 Hôm qua ngày 28/03/2023, Lễ kỷ niệm thành lập lần thứ 20 của Công ty (2003 – 2023) đã được tổ chức tại Trụ sở chính Công ty, thay mặt Hội đồng quản trị và Ban Tổng giám đốc, Công ty Cổ phần Đầu tư DNA thân gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các lãnh đạo cùng cán bộ nhân viên, công nhân của công ty, những người đã cống hiến tuổi trẻ và tâm huyết của mình cho sự phát triển của Công ty.
‼️ Trải qua 20 năm xây dựng và phát triển, Công ty Cổ phần Đầu tư DNA đã dần khẳng định được tên tuổi và vị thế trong các lĩnh vực kinh doanh, không chỉ tại Việt Nam, mà còn tại 20 bang của Mỹ và trên một số thị trường quốc tế khác. Chắc chắn sự thành công đó là thành quả đóng góp biết bao công lao, sức lực và trí tuệ từ các thế hệ nhân viên tại Công ty, những người đã và đang chung vai góp sức xây dựng Công ty Cổ phần Đầu tư DNA. Những cống hiến ấy sẽ luôn được ghi nhớ, trân trọng, giữ gìn và phát huy.
—————————————-
☘️ 20 năm – Một chặng hành trình dài với vô vàn những khó khăn vất vả, chông chênh sỏi đá, nhưng đây cũng chính là cột mốc đánh dấu sự trưởng thành của Công ty. Tiền thân là Công ty TNHH Đông Nam Á với ngành nghề kinh doanh chính chủ yếu là lắp ráo máy điều hòa, máy giặt với số vốn ban đầu là 15.000.000.000 VND. Có thể nói, Công ty đã chiếm lĩnh được phân khúc thị trường máy điều hòa giá rẻ từ đó doanh thu trong 2007 đạt hơn 11 tỷ VND do thấu hiểu nhu cầu và thị hiếu của khách hàng sau một thời gian ngắn hình thành. Đến năm 2008, nắm bắt được cơ hội từ thị trường xuất khẩu mắc quần áo, Công ty đã chuyển sang nhập khẩu máy móc, vật tư, đầu tư dây chuyền sản xuất và thuê chuyên gia nước ngoài trực tiếp tham gia sản xuất, nhờ đó cho ra được chủng loại mẫu mã sản phẩm đa dạng, đảm bảo được chất lượng sản phẩm; cũng như tiến độ sản xuất. Đến nay, 20 năm phấn đấu không ngừng của Ban lãnh đạo Công ty cũng như toàn thể nhân viên, công nhân nhà máy, số vốn điều lệ đã đạt 120.000.000.000 VND. Công ty đã có bước phát triển vô cùng mạnh mẽ. Sản phẩm của Công ty được tiêu thụ trên nhiều quốc gia, nhận được đánh giá và phản hồi tốt từ khách hàng, chất lượng và giá thành hoàn toàn đủ sức để cạnh tranh với các sản phẩm của Trung Quốc.
🌻 Trong tương lai, dẫu vẫn sẽ phải đương đầu với nhiều thử thách hơn nhưng Công ty Cổ phần Đầu tư DNA sẽ vừng bước theo đuổi sứ mệnh, kế hoạch và chính sách đặt ra. Phía Công ty sẽ luôn mạnh dạn điều chỉnh, đổi mới về cách quản lý, phương hướng kinh doanh, công nghệ, kỹ thuật, nâng cao tinh thần đoàn kết và tăng cường hợp tác đối nội đối ngoại, để các vị đối tác, khách hàng, cổ đông, nhân viên, công nhân hoàn toàn có thể đặt lòng tin vào hành trình kiến tạo và chinh phục những đỉnh cao mới.
—————————————-
✨ Nhân dịp Kỷ niệm 20 năm thành lập Công ty, thay mặt Tập thể lãnh đạo Công ty, Công ty cổ phần Đầu tư DNA xin đưa ra cam kết vàng:
📌 Đối với đối tác, khách hàng, cổ đông: Công ty Cổ phần Đầu tư DNA sẽ luôn giữ vững được chữ “TÍN”, sẽ luôn ghi nhớ sứ mệnh mang đến sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất, duy trì và đảm bảo lợi ích của các bên.
📌 Đối với toàn thể nhân viên, công nhân của Công ty: Công ty Cổ phần Đầu tư DNA xin hứa sẽ không ngừng nâng cao đời sống tinh thần và vật chất, mong toàn bộ nhân viên, công nhân sẽ tiếp tục phát huy mạnh mẽ những giá trị cốt lõi để tiếp tục tạo nên các thành tựu mới cho Công ty.
✅ Lời cuối, Công ty Cổ phần Đầu tư DNA xin gửi lời tri ân và cảm ơn chân thành nhất. Chúc Quý vị luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công; đồng thời hy vọng Quý vị sẽ luôn đồng hành, ủng hộ Công ty Cổ phần Đầu tư DNA trên những chặng đường sắp tới.
Trân trọng cảm ơn!
Một số hình ảnh của Buổi lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Công ty

Bài viết liên quan

Công ty nghiên cứu phát triển và tung ra thị trường sản phẩm mới

Công ty nghiên cứu phát triển và tung ra thị trường sản phẩm mới

13/12/2023

Ở các nông trại tại Mỹ, chậu cây nói chung và chậu cây có móc treo nói riêng luôn là sản phẩm được sử dụng rất nhiều. Sau một thời gian khảo sát thị trường, Công ty đã nghiên cứu phát triển và chuẩn bị tung ra thị trường sản phẩm chậu cây. Chất liệu: […]

Cuộc họp Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2023

Cuộc họp Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2023

30/03/2023

[ĐẠI HỘI ĐỒNG CỔ ĐÔNG THƯỜNG NIÊN NĂM 2023] Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2023 của Công ty Cổ phần Đầu tư DNA đã diễn ra thành công tốt đẹp vào ngày 28/03/2023 vừa qua Tại Đại hội, đại diện Hội đồng quản trị, Ban Tổng Giám đốc, Ban kiểm soát Công […]
Giá xăng dầu hôm nay 15/11: Giảm gần 1 USD, tiêu tan hy vọng hồi phục nhu cầu

Giá xăng dầu hôm nay 15/11: Giảm gần 1 USD, tiêu tan hy vọng hồi phục nhu cầu

15/11/2022

Giá xăng dầu hôm nay 15/11, thị trường thế giới dầu WTI giảm 0.78 USD/thùng, dầu Brent giảm 0.58 USD/thùng. Giá dầu giảm do đồng đô la Mỹ hiện tại đang ổn định. Giá xăng dầu thế giới Giá dầu thế giới được ghi nhận vào sáng ngày 15/11 (theo giờ Việt Nam) cụ thể như […]